Dịch bệnh Thứ năm, ngày 7/5/2020

Inovio tăng cường sản xuất vắc-xin Covid-19

Inovio đã ký thỏa thuận với nhà sản xuất hợp đồng Richter-Helm BioLogics của Đức để sản xuất quy mô lớn ứng viên vắc-xin DNA Covid-19 , INO-4800.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thỏa thuận này, được tài trợ một phần từ khoản tài trợ ban đầu trị giá 1,3 triệu đô la từ Liên minh đổi mới chuẩn bị dịch bệnh (CEPI), bao gồm tổng số hỗ trợ 17,2 triệu đô la cho phát triển INO-4800.

Richter-Helm BioLogics đã sản xuất ứng viên thuốc DNA khác của Inovio VGX-3100 đã được sản xuất từ ​​năm 2014,  hiện đang trong các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III để điều trị chứng loạn sản cổ tử cung tiền ung thư do papillomavirus (HPV) có nguy cơ cao gây ra.

Inovio sản xuất plasmid quy mô thương mại tại Richter-Helm BioLogics cho nền tảng thuốc DNA của mình.

Mục đích là để sản xuất một triệu liều INO-4800 vào cuối năm nay.

Bất kỳ công suất bổ sung nào do Richter-Helm cung cấp đều có thể thúc đẩy đáng kể việc sản xuất ứng cử viên vắc-xin Covid-19 để đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong đại dịch.

Giám đốc điều hành Richter-Helm BioLogics, Tiến sĩ Kai Pohlmeyer cho biết: Sinh Chúng tôi sẽ huy động tất cả các nguồn lực của mình để đảm bảo cung cấp đủ các lô lâm sàng và thương mại giai đoạn cuối của INO-4800 và góp phần vào cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.


Tháng trước, Inovio đã bắt đầu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I về ứng cử viên vắc-xin DNA ở những người tham gia khỏe mạnh ở Mỹ. Sản phẩm sẽ tiến vào thử nghiệm hiệu quả giai đoạn II / III trong những tháng tới.

Tiến sĩ Joseph Kim, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Inovio , nói: Chúng tôi rất biết ơn CEPI vì đã tiếp tục tài trợ hào phóng và vui mừng mở rộng công việc của chúng tôi với Richter-Helm BioLogics để hỗ trợ năng lực sản xuất quy mô lớn cho INO-4800.

Richter-Helm có kinh nghiệm sâu sắc khi làm việc với các plasmid DNA được tối ưu hóa của chúng tôi, đó là các khối xây dựng của vắc-xin DNA của chúng tôi và đã liên tục sản xuất các loại thuốc DNA có chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GMP.

Richter-Helm Biologics sử dụng công nghệ sản xuất được thiết kế bởi VGXI, một đơn vị của GeneOne Life Science và nhà sản xuất hợp đồng để cung cấp thử nghiệm lâm sàng giai đoạn đầu của Invoio.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn