Dược phẩm Thứ năm, ngày 14/11/2019

Thuốc Myxredlin: Insulin đầu tiên và duy nhất pha sẵn sử dụng cho truyền IV

FDA đã phê duyệt thuốc Myxredlin (Insulin Human trong 0,9% Natri) Tiêm clorua). Myxredlin (phát âm là hỗn hợp-RED-lin) là loại insulin đầu tiên và duy nhất pha sẵn để truyền IV trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc khác và có thời hạn sử dụng kéo dài 30 ngày ở nhiệt độ phòng (77 độ F [25 độ C]) hoặc 24 tháng nếu để trong tủ lạnh (36 độ F đến 46 độ F [2 độ C đến 8 độ C]) trong thùng hộp để tránh ánh sáng. Myxredlin được cung cấp ở nồng độ tiêu chuẩn 100 đơn vị / 100 mL trong hộp nhựa dẻo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
"Insulin là trong năm loại thuốc gây nhiều lỗi sử dụng nhất, và hơn 30 phần trăm của những sai sót dẫn đến gây hại cho bệnh nhân" , theo ông Robert Felicelli, chủ tịch Baxter. 

"   Khi bệnh nhân cần insulin tiêm tĩnh mạch trong bệnh viện, dược sĩ phải tự pha trộn insulin để điều trị. Với sự ra mắt của Myxredlin, các bác sĩ lâm sàng sẽ có một sản phẩm đáng tin cậy về insulin pha sẵn có thể giúp đảm bảo cung cấp nhanh hơn cho bệnh nhân, quy trình làm việc hợp lý cho dược sĩ và y tá và ít lãng phí cho bệnh viện. 

Myxredlin được chỉ định sử dụng như một loại insulin tác dụng ngắn trong người để cải thiện kiểm soát đường huyết ở người lớn và bệnh nhi bị đái tháo đường. Myxredlin chỉ được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc cấp tính dưới sự giám sát y tế.

Giống như nhiều loại thuốc khác trong danh mục thuốc trộn sẵn và thuốc tiêm sẵn của Baxter, Myxredlin sử dụng công nghệ container Galaxy độc quyền của Baxter. Galaxy là một hệ thống không phải PVC và không DEHP cho phép các loại thuốc trộn sẵn có thời hạn sử dụng lâu hơn khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Các định dạng trộn sẵn và sẵn sàng để sử dụng liều tiêu chuẩn của các loại thuốc thường được kê đơn mang lại hiệu quả cho bệnh viện bằng cách đơn giản hóa quá trình chuẩn bị. Các hỗn hợp trộn sẵn và sử dụng cũng có thể tăng cường an toàn cho bệnh nhân bằng cách giúp tránh các lỗi tiềm ẩn hoặc ô nhiễm tiềm ẩn có thể xảy ra khi thuốc được trộn lẫn hoặc pha trộn, quá trình kết hợp các tác nhân thuốc khác nhau với số lượng cụ thể để điền vào đơn thuốc riêng lẻ.


Thông tin thuốc Myxredlin

Myxredlin là một loại insulin tác dụng ngắn ở người được chỉ định để cải thiện kiểm soát đường huyết ở người lớn và bệnh nhi bị đái tháo đường.

Chống chỉ định

Trong giai đoạn hạ đường huyết

Quá mẫn cảm với insulin người hoặc bất kỳ tá dược nào trong Myxredlin

Cảnh báo và đề phòng

Myxredlin tiêm tĩnh mạch chỉ dưới sự giám sát y tế với sự theo dõi chặt chẽ nồng độ glucose và kali trong máu. Hạ kali máu có thể đe dọa tính mạng nếu không được điều trị.
Cá nhân hóa liều dựa trên nhu cầu trao đổi chất, kết quả theo dõi đường huyết và mục tiêu kiểm soát đường huyết. Điều chỉnh liều có thể cần thiết với những thay đổi về dinh dưỡng, chức năng thận hoặc gan hoặc trong bệnh cấp tính.
Phản ứng có hại khi tiêm insulin ở người bao gồm hạ đường huyết, phản ứng dị ứng, tăng cân và phù nề.
Giữ nước và suy tim khi sử dụng đồng thời Thiazolidinediones (TZDs): Quan sát các dấu hiệu và triệu chứng của suy tim; chẳng hạn như khó thở, sưng mắt cá chân hoặc bàn chân hoặc tăng cân đột ngột.

Liều lượng và cách dùng

Kiểm tra Myxredlin trực quan trước khi sử dụng. Nó sẽ xuất hiện rõ ràng và không màu. Không sử dụng Myxredlin nếu nhìn thấy vật chất hạt hoặc màu.
Không thêm thuốc bổ sung hoặc phụ gia.
Không sử dụng trong các kết nối loạt.
Đừng lắc hoặc đóng băng. Hủy phần không sử dụng.

TAG: Myxredlin Insulin

    Bài liên quan:

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn