Nghiên cứu Y - Dược Thứ bảy, ngày 16/11/2019

Ilumina Pharma công bố ra mắt tài nguyên giảng dạy mới cho chương trình DNA Decoded

Những tiến bộ nghiên cứu gần đây trong lĩnh vực gen đã dẫn đến những khả năng và phương pháp điều trị mới đáng kinh ngạc cho các bệnh di truyền, như ung thư và thiếu máu hồng cầu hình liềm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
DNA Decoded,  một chương trình giáo dục được tạo ra với sự hợp tác của Illumina Foundation và  Discovery Education , gần đây đã đưa ra các bài học và hoạt động mới trong lớp học được thiết kế để giúp các nhà giáo dục dạy cho học sinh các ứng dụng trong thế giới thực và tác động của Gen.

Cam Illumina cam kết tiếp tục nâng cao kiến ​​thức về genomics và giáo dục STEM để đảm bảo mọi người hiểu được toàn bộ tiềm năng của bộ gen.

Theo Christina Lim thay mặt cho Illumina Foundation;

Sự hợp tác của chúng tôi với Discovery Education thúc đẩy cơ hội mang genomics vào lớp học và truyền cảm hứng cho các thế hệ lãnh đạo STEM trong tương lai thông qua nền tảng Giải mã DNA của nó.

Chương trình  DNA Decoded  giới thiệu sinh viên đến một thế giới mới về khả năng thay đổi cuộc sống trong khoa học và trình tự gen. Được phát triển cho các nhà giáo dục dạy lớp 9 - 12, chương trình cho học sinh thấy những tiến bộ trong nghiên cứu đã dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong cách các bác sĩ và nhà khoa học điều trị bệnh.


'DNA Decoded ' thu hút sinh viên vào một chương trình giảng dạy kỹ thuật số giúp đưa họ vào một thế giới mới về khả năng trong STEM

Theo Andy Losik, giáo viên STEM tại Trường Cộng đồng Hamilton ở Hamilton, Michigan . 

Các công cụ phù hợp với tiêu chuẩn của chương trình làm cho việc tìm hiểu sự phức tạp của các gen và cách chúng ảnh hưởng đến thế giới xung quanh chúng ta, thú vị và vui vẻ.

Các bài học kỹ thuật số của DNA Decoded bao gồm  Ung thư nhắm mục tiêu ; Cách mạng nông nghiệp ;Không gian Gen; Chủng tộc và Y học và  Bí mật của Trình tự ; sẽ giúp trẻ học hỏi khám phá những cách mà chúng có thể nhìn thấy bộ gen trong cuộc sống hàng ngày. 

NGUỒN:EMEA.ILLUMINA.COM
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn