Nghiên cứu Y - Dược Thứ năm, ngày 31/10/2019

Phương pháp phát hiện ung thư mới: chỉ cần 1 giọt máu

Các bệnh viện ở Moscow bắt đầu thực hiện một phương pháp mới cho phép chẩn đoán ung thư ở giai đoạn đầu chỉ với một giọt máu. Công nghệ mới đã được phát triển bởi các bác sĩ tại Sechenov.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Phương pháp này dựa trên phân tích di truyền và hình thái phân tử đồng thời bằng cách sử dụng các phản ứng hóa học cụ thể cho phép chúng tôi phát hiện và khoanh vùng tế bào ung thư. 

Phương pháp mới không yêu cầu thiết bị đặc biệt và có thể dễ dàng thực hiện trong bất kỳ phòng thí nghiệm y tế nào. 

Độ chính xác kiểm tra chẩn đoán là 90%.


Chúng tôi không chỉ sử dụng các dấu ấn khối u mà còn các dấu hiệu viêm và chuyển hóa. Kết quả của đánh giá tích hợp, chúng tôi đã phát minh ra một phương pháp hoàn toàn mới"

The Marina Sekacheva, Trưởng Viện Ung thư tại Đại học Sechenov.

Năm 2020, Chính phủ Nga sẽ đầu tư 50 tỷ rúp để giải quyết bệnh ung thư. Là một phần của dự án chăm sóc sức khỏe quốc gia Nga, chính phủ đang lên kế hoạch tạo ra một mạng lưới hơn 400 trung tâm ung thư ngoại trú trên khắp nước Nga.

NGUỒN:SECHENOV.RU
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn