Văc xin

Các nhà nghiên cứu Ý tìm thấy ứng viên vắc-xin vô hiệu hóa coronavirus trong tế bào người

Các nhà khoa học tại Viện truyền nhiễm quốc gia Lazzaro Spallanzani ở Ý đã tuyên bố tìm thấy một ứng viên vắc-xin có thể vô hiệu hóa coronavirus trong tế bào người.

Xem tiếp


Các nhà nghiên cứu phát triển vắc-xin cho vi-rút liên quan đến bệnh tiểu đường loại 1

Theo nhiều quan sát, một số bệnh nhiễm virus có thể đóng vai trò trong cuộc tấn công tự miễn dẫn đến bệnh tiểu đường loại 1.

Xem tiếp


Canada cấp 175,6 triệu đô la cho AbCellera để phát triển các liệu pháp chống Covid-19

Chính phủ Canada đã đồng ý cấp tới 175,6 triệu đô la để hỗ trợ AbCellera trong việc phát triển các liệu pháp dựa trên kháng thể chống lại Covid-19.

Xem tiếp


Moderna ký hợp đồng sản xuất vắc-xin mười năm với Lonza

Moderna đã ký thỏa thuận mười năm với Lonza để sản xuất quy mô lớn cho ứng viên vắc-xin của mình, mRNA-1273, chống lại Covid-19 và các sản phẩm khác trong tương lai.

Xem tiếp


Vaxxel mua dòng tế bào của Transgene để phát triển vắc-xin mới

Vaxxel - Pháp đã mua dòng tế bào DuckCelt T17 của Transgene để phát triển vắc-xin quy mô công nghiệp chống lại virus đường hô hấp.

Xem tiếp


Valneva và Pfizer phát triển cho vắc-xin bệnh Lyme

Công ty vắc-xin của Pháp Valneva đã hợp tác với Pfizer để phát triển và thương mại hóa ứng viên vắc-xin bệnh Lyme, VLA15.

Xem tiếp


Vắc xin COVID-19 có thể có trong 9 tháng tới, vắc xin có độ đặc hiệu 70% là đủ để chặn đứng đại dịch

Bill Gates đặt niềm tin vào vắc xin RNA và DNA, vốn có tốc độ nghiên cứu và sản xuất nhanh hơn vắc xin bình thường, sớm nhất trong khoảng từ 9 tháng tới.

Xem tiếp


Việt Nam thử nghiệm vắc xin phòng bệnh Covid-19 trên chuột

Theo các chuyên gia, trong tuần tới, các mẫu máu trên chuột thí nghiệm sẽ được chuyển đến Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để đánh giá về khả năng sinh miễn dịch (kháng thể) chống lại virus SARS-CoV-2.

Xem tiếp


J & J chọn Emergent BioSolutions để sản xuất vắc-xin Covid-19

Công ty con của Johnson & Johnson (J & J) Janssen đã ký một thỏa thuận với Emergent BioSolutions cho các dịch vụ sản xuất cho ứng viên vắc-xin Covid-19 điều tra chính của mình.

Xem tiếp


Thử nghiệm lâm sàng đầu tiên về vắc-xin COVID-19 tại Đức

Viện Paul-Ehrlich, Viện Vắc-xin và Y sinh học Liên bang, đã cho phép thử nghiệm lâm sàng đầu tiên về vắc-xin chống lại COVID-19 ở Đức.

Xem tiếp


Đại học Waterloo phát triển vắc-xin xịt mũi cho Covid-19

Các nhà nghiên cứu của Đại học Waterloo ở Canada đang phát triển một ứng viên vắc-xin dựa trên DNA, có thể được dùng qua đường mũi để bảo vệ khỏi nhiễm Covid-19.

Xem tiếp


Sanofi và GSK hợp tác phát triển vắc-xin Covid-19

Sanofi và GlaxoSmithKline (GSK) đã ký kết hợp tác tập trung vào việc phát triển một loại vắc-xin COVID-19 có tá dược bổ trợ, kết hợp các công nghệ tiên tiến của cả 2 bên.

Xem tiếp


Nhiều tỉnh, thành tiếp tục hoãn tiêm chủng vắc-xin để tránh 'dịch chồng dịch'

Ngày 17/4, Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư cho biết, Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố, gồm TP HCM, Đà Nẵng, Lào Cai, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa và Tây Ninh nằm trong nhóm nguy cơ cao theo phân loại mức độ nguy cơ về dịch COVID-19 tiếp tục tạm hoãn tiêm chủng.

Xem tiếp


Phát triển vắc xin COVID-19 : hơn 70 loại đang được phát triển, một số loại đã thử nghiệm trên người

Theo nhận định của WHO, việc phát triển vaccine đang diễn ra với tốc độ chưa từng thấy, trong bối cảnh COVID-19 vẫn đang trong giai đoạn lây lan chóng mặt, tàn phá hầu khắp các quốc gia trên thế giới.

Xem tiếp


Sanofi quyên góp 100 triệu liều Hydroxychloroquine trên khắp 50 quốc gia

Sanofi cam kết quyên góp 100 triệu liều hydroxychloroquine cho 50 quốc gia trên thế giới và đã bắt đầu cung cấp dần dần thuốc cho các cơ quan chức năng đã yêu cầu.

Xem tiếp


Ứng viên vắc-xin UQ Covid-19 của Úc tiến tới các xét nghiệm tiền lâm sàng

Đại học Queensland (UQ) tại Úc đã đưa ứng viên vắc-xin Covid-19 của mình vào giai đoạn thử nghiệm tiền lâm sàng.

Xem tiếp


Vắc-xin phòng lao BCG liệu có ngăn ngừa được virus SARS-CoV-2?

Vắc-xin BCG, một "cựu chiến binh" tròn 100 tuổi được dùng cho trẻ nhỏ để phòng ngừa bệnh lao, gần đây lại “xung phong ra chiến trường” chống lại virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Xem tiếp


Trung Quốc chuẩn bị thử nghiệm giai đoạn 2 vắc-xin Covid-19 trên người

Một công ty Trung Quốc đang tuyển 500 tình nguyện viên tham gia giai đoạn 2 của cuộc thử nghiệm lâm sàng vắc-xin chống lại virus corona mới (SARS-CoV-2) gây ra bệnh Covid-19.

Xem tiếp


Nga: Thuốc chống lại virus phụ thuộc RNA đã vượt qua giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng

Các nhà khoa học của Trung tâm Công nghệ Dược phẩm và Hóa học của Đại học Liên bang Ural cùng với các đồng nghiệp của Viện Tổng hợp Hữu cơ đã tổng hợp và thử nghiệm một loại thuốc có hiệu quả chống lại các chủng virus mới phụ thuộc RNA.

Xem tiếp


Johnson & Johnson: mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều vắc-xin COVID-19 phi lợi nhuận

Paul Stoffels, giám đốc khoa học của Johnson & Johnson, gọi đó là sáng kiến vĩ đại nhất trong lịch sử tập đoàn dược phẩm đa quốc gia này.

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn