Dược phẩm

Aptorum và Covar nghiên cứu các loại thuốc điều trị coronavirus

Aptorum chọn ít nhất ba ứng cử viên thuốc cho điều trị Covid-19, trong số gần 2.600 loại thuốc phân tử nhỏ được phê duyệt, sàng lọc bằng nền tảng khám phá thuốc Smart-ACT.

Xem tiếp


Thử nghiệm giai đoạn 2/3 cho thuốc Kevzara® điều trị Covid-19 được tiến hành tại nhiều nước

Bệnh nhân đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ đã được điều trị như một phần của chương trình lâm sàng toàn cầu đánh giá Kevzara® (sarilumab) ở những bệnh nhân nhập viện với COVID-19 nặng. Chương trình lâm sàng toàn cầu hiện đã được bắt đầu ở Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Canada, Nga và Hoa Kỳ - tất cả các quốc gia đã bị tác động bởi COVID-19.

Xem tiếp


FUJIFILM cung cấp thông tin về thuốc Avigan

Avigan đã được phê duyệt để sản xuất và bán tại Nhật Bản vào năm 2014 dưới dạng thuốc chống vi-rút cúm. Loại thuốc này chỉ được xem xét để sử dụng khi có sự bùng phát của các bệnh nhiễm virut cúm mới hoặc tái phát trong đó các loại thuốc chống vi-rút cúm khác không hiệu quả hoặc không đủ hiệu quả.

Xem tiếp


AI tìm thấy thuốc điều trị COVID-19 tiềm năng

Gero, công ty hàng đầu trong lĩnh vực AI nghành dược, đã sử dụng nền tảng AI của mình để xác định các tác nhân chống COVID-19 tiềm năng đã được thử nghiệm trước đây trên người. Sáu loại đã được phê duyệt và chín thuốc còn lại đang được thử nghiệm lâm sàng.

Xem tiếp


Novartis công bố dữ liệu tích cực cho thuốc Zolgensma

AveXis (Công ty con của Novartis) đã trình bày dữ liệu tích cực, cập nhật từ ba thử nghiệm lâm sàng về thuốc Zolgensma : liệu pháp gen một liều đối với chứng teo cơ cột sống (SMA).

Xem tiếp


Bắt đầu thử nghiệm lâm sàng thuốc Leukine®(Sargramostim) ở bệnh nhân mắc COVID-19

Thuốc Leukine® (sargramostim, rhu-GM-CSF) đang được đánh giá trong thử nghiệm SARPAC (sargramostim ở bệnh nhân suy hô hấp thiếu oxy cấp do COVID-19 - EudraCT # 2020-001254-22) tại Bệnh viện Đại học Ghent để điều trị bệnh nhân mắc bệnh hô hấp liên quan đến COVID-19.

Xem tiếp


AlloVir thành lập liên minh phát triển thuốc trị Covid-19

Công ty liệu pháp miễn dịch AlloVir đã mở rộng liên minh nghiên cứu và phát triển với Trường Cao đẳng Y khoa Baylor để khám phá và phát triển các liệu pháp Covid-19.

Xem tiếp


Thuốc Saroglitazar của Zydus trở thành thuốc NASH đầu tiên được chấp thuận trên toàn cầu

Tổng cục kiểm soát thuốc Ấn Độ đã phê duyệt thuốc saroglitazar cho bệnh viêm gan nhiễm mỡ không do xơ gan (NASH), khiến đây là loại thuốc đầu tiên được phê duyệt cho chỉ định này được chấp thuận ở bất cứ đâu trên thế giới.

Xem tiếp


Bốn loại thuốc tiềm năng điều trị Covid-19

Các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đang trong cuộc đua tìm ra loại thuốc hiệu quả và an toàn để điều trị Covid-19.

Xem tiếp


Regeneron xác định một số kháng thể chống lại Covid-19

Regeneron đã công bố việc xác định hàng trăm kháng thể hoàn toàn của người chống lại Covid-19.

Xem tiếp


Về 2 loại thuốc không chứa Statin mới được chấp thuận để điều trị cholesterol cao: Nexletol,Nexlizet

FDA đã phê duyệt hai loại thuốc không chứa statin mới mà các thử nghiệm lâm sàng chỉ ra có thể giúp giảm cholesterol cao

Xem tiếp


FDA chấp thuận thuốc generic đầu tiên của Daraprim (pyrimethamine)

FDA đã chấp thuận thuốc generic đầu tiên của Daraprim viên (pyrimethamine) để điều trị bệnh toxoplasmosis (một bệnh nhiễm trùng gây ra bởi ký sinh trùng Toxoplasma gondii) khi được sử dụng với một sulfonamide (một nhóm thuốc dùng để điều trị nhiễm khuẩn ).

Xem tiếp


PRAC đang đánh giá về nguy cơ tổn thương gan của thuốc ulipristal acetate trong điều trị u xơ tử cung

PRAC đã đề nghị, như một biện pháp phòng ngừa, rằng phụ nữ nên ngừng uống 5 mg ulipristal acetate (Esmya và thuốc generic ) cho u xơ tử cung trong khi một bài đánh giá an toàn bắt đầu trong tháng này đang tiếp tục. Bệnh nhân mới không nên bắt đầu điều trị bằng các loại thuốc này.

Xem tiếp


PRAC bắt đầu đánh giá một số tác dụng phụ của loại thuốc trị ung thư Ifosfamide

Tại cuộc họp hàng tháng, ủy ban an toàn dược (PRAC) thuộc Cơ quan Dược phẩm Châu âu ( EMA) đã bắt đầu đánh giá các loại thuốc có chứa ifosfamide để kiểm tra xem có phải ifosfamide dạng dung dịch tiêm hoặc dung dịch đậm đặc pha tiêm gây nguy cơ mắc bệnh não cao hơn so với dạng bột pha tiêm hay không?

Xem tiếp


SignPathphát triển thuốc điều trị hội chứng suy hô hấp cấp do Covid-19

SignPath Pharma đã bắt đầu nỗ lực phát triển Lipocurc, một công thức curcumin liposomal tiêm tĩnh mạch, để điều trị hội chứng suy hô hấp cấp tính (ARDS) do Covid-19 gây ra.

Xem tiếp


[Phòng tránh Covid-19] : Vì sao giữ khoảng cách, tránh tụ tập là cần thiết và làm càng sớm càng tốt?

Có một khoảng thời gian vàng ngắn ngủi trong dịch bệnh, trước khi sự bùng nổ xuất hiện.

Xem tiếp


Thuốc Interferon Alfa 2B của Cuba hiệu quả trong việc điều trị COVID-19

Thuốc chống virus corona có tên gọi Interferon Alfa 2B do Cuba sản xuất đã chứng minh được tính hiệu quả trong việc điều trị bệnh nhân mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do chủng virus SARS-CoV-2 gây ra.

Xem tiếp


EC đã cấp giấy phép cho thuốc GIVLAARI® điều trị bệnh viêm gan cấp tính

Alnylam Enterprises, Inc., công ty trị liệu RNAi hàng đầu, tuyên bố rằng Ủy ban châu Âu (EC) đã cấp giấy phép tiếp thị cho GIVLAARI® (givosiran), một loại thuốc tiêm dưới da nhắm vào axit aminolevulinic synthase 1 (ALAS1) để điều trị bệnh viêm gan cấp tính 1 (ALAS1) porphyria (AHP) ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên.

Xem tiếp


Mallinckrodt thử nghiệm thuốc iNO để điều trị Covid-19

Mallinckrodt đã bắt đầu đánh giá oxit nitric dạng hít (iNO) như một biện pháp hỗ trợ tiềm năng cho bệnh nhân COVID-19 bị biến chứng phổi.

Xem tiếp


Thông tin thuốc Voltaren Gel: gel bôi chứa diclofenac, thuốc chống viêm không steroid

Voltaren Gel chứa diclofenac , một loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID).Voltaren Gel được sử dụng để điều trị đau khớp do viêm xương khớp ở tay, cổ tay, khuỷu tay, đầu gối, mắt cá chân hoặc bàn chân.

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
>
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn