Dịch bệnh

Kháng thể siêu mạnh ở người bảo vệ chống lại COVID-19 trong các thử nghiệm trên động vật

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra các kháng thể trong máu của bệnh nhân COVID-19 đã phục hồi, cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại SARS-CoV-2, coronavirus gây bệnh, khi thử nghiệm trên động vật và nuôi cấy tế bào người.

Xem tiếp


Việt Nam có thêm 4 ca mắc Covid-19 mới trong đó có 2 tiếp viên hàng không

Bộ Y tế thông tin phát hiện thêm 2 ca mắc Covid-19 mới là tiếp viên hàng không và 2 ca là hành khách trên chuyến bay từ Hoa Kỳ về nước.

Xem tiếp


Vắc-xin Covid-19 của Đại học Oxford cho thấy triển vọng

Đại học Oxford ở Anh đã báo cáo những phát hiện tích cực về ứng viên vắc-xin Covid-19 trong một nghiên cứu tiền lâm sàng nhỏ liên quan đến sáu con khỉ.

Xem tiếp


Ấn Độ sẽ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng bốn loại thuốc cho Covid-19

Các tác nhân chống vi rút tiềm năng remdesivir, chloroquine / hydroxychloroquine, lopinavir-ritonavir và lopinavir-ritonavir với interferon sẽ được đánh giá là một phần của thử nghiệm, Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Ấn Độ cho biết.

Xem tiếp


Ý: Các bác sĩ tìm thấy mối liên hệ giữa Covid-19 và chứng rối loạn viêm

Các bác sĩ ở Ý đã báo cáo bằng chứng rõ ràng đầu tiên về mối liên hệ giữa Covid-19 và một chứng rối loạn viêm hiếm gặp nhưng nghiêm trọng khiến một số trẻ em phải điều trị cứu sống tại các đơn vị chăm sóc đặc biệt.

Xem tiếp


Gilead ký thỏa thuận cấp phép remdesivir với năm nhà sản xuất

Gilead Science đã ký thỏa thuận cấp phép, không độc quyền với năm nhà sản xuất để mở rộng quyền truy cập vào thuốc thử nghiệm chống vi rút thử nghiệm cho bệnh nhân Covid-19.

Xem tiếp


Vũ Hán đưa ra kế hoạch thử nghiệm Covid-19 cho 11 triệu người

Các quận của thành phố phải nộp kế hoạch sàng lọc tất cả công dân sau khi nhóm các trường hợp mới trong tuần này.

Xem tiếp


Nga: Favipiravir cho thấy hiệu quả cao với COVID-19

Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) và Tập đoàn ChemRar công bố kết quả tạm thời đầu tiên tích cực của thử nghiệm lâm sàng so sánh ngẫu nhiên mở đa trung tâm của thuốc Favipiravir trên bệnh nhân nhập viện với COVID-19.

Xem tiếp


Các nhà nghiên cứu điều tra hiện tượng mất mùi như một dấu hiệu của COVID-19

Những người gần đây bị mất mùi đang được khuyến khích tham gia vào một cuộc khảo sát khi một nhóm nghiên cứu toàn cầu mới điều tra triệu chứng này như một dấu hiệu của COVID-19.

Xem tiếp


Anh phê chuẩn xét nghiệm của Roche cho kháng thể coronavirus

Public Health England đã phê duyệt một xét nghiệm kháng thể, của công ty dược phẩm Roche, hiện có thể được sử dụng để xác định bao nhiêu dân số đã bị nhiễm Covid-19.

Xem tiếp


Vắc-xin tiềm năng của Mỹ có thể được thử nghiệm vào cuối mùa thu hoặc đầu mùa đông

Có một số ứng viên vắc-xin đang được chọn lọc, Tiến sĩ Anthony Fauci nói với một ủy ban Thượng viện.

Xem tiếp


Inovio tăng cường sản xuất vắc-xin Covid-19

Inovio đã ký thỏa thuận với nhà sản xuất hợp đồng Richter-Helm BioLogics của Đức để sản xuất quy mô lớn ứng viên vắc-xin DNA Covid-19 , INO-4800.

Xem tiếp


Thỏa thuận phát triển kháng thể trị liệu trong điều trị COVID-19

Junshi Bioscatics và Eli Lilly và Company tuyên bố họ đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển các kháng thể trị liệu để phòng ngừa và điều trị COVID-19.

Xem tiếp


Israel phân lập thành công kháng thể diệt virus corona gây bệnh COVID-19

Bộ trưởng Quốc phòng Israel cho biết kháng thể do Viện nghiên cứu sinh học Israel phát triển có thể tiêu diệt virus gây bệnh COVID-19 trong cơ thể người nhiễm. Công thức kháng thể trên đang chờ được cấp bằng sáng chế, sau đó sản xuất đại trà.

Xem tiếp


Nghiên cứu và sản xuất vắcxin phòng COVID-19: nhiệm vụ khó, cần thúc đẩy tiến độ

Thúc đẩy các nhà sản xuất vắcxin và thuốc sinh học Việt Nam đẩy nhanh tiến độ tham gia nghiên cứu sản xuất vắcxin phòng chống COVID-19 là nội dung cuộc họp tại Bộ Khoa học và công nghệ chiều 4-5.

Xem tiếp


Pháp phát hiện ca nhiễm nCoV từ tháng 12/2019

Bệnh viện Avicenne & Jean Verdier kiểm tra lại mẫu sinh phẩm lưu trữ từ cuối tháng 12/2019 và phát hiện bệnh nhân viêm phổi này nhiễm nCoV.

Xem tiếp


Phát hiện kháng thể ngăn lây nhiễm COVID-19

Các nhà khoa học đã xác định được một kháng thể đơn dòng trong phòng thí nghiệm có thể ngăn chặn COVID-19 mới lây nhiễm vào các tế bào. Họ hi vọng dùng nó để tạo ra phương pháp điều trị ngăn chặn đại dịch.

Xem tiếp


Scancell phát triển ứng viên vắc-xin DNA cho Covid-19

Công ty phát triển liệu pháp miễn dịch Scancell đã đưa ra một chương trình nghiên cứu tập trung xây dựng một ứng viên vắc-xin DNA cho Covid-19.

Xem tiếp


Covid-19: Tại sao dịch bệnh tàn phá quốc gia này, nhưng lại 'bỏ qua' những nơi khác?

Các chuyên gia New York Times phỏng vấn đã đưa ra 4 yếu tố chính có thể giúp giải thích về lý do tại virus lại bùng phát ở nước này, trong khi khu vực khác lại không, đó là: nhân khẩu học, văn hoá, môi trường và tốc độ phản ứng của chính phủ.

Xem tiếp


Hàn Quốc: Thử nghiệm thuốc Nafamuler cho Covid-19

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm đã phê duyệt một thử nghiệm lâm sàng đối với nafamuler – một loại thuốc chữa viêm tụy, để điều trị Covid-19.

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn