Văn bản, quy chế ngành

QUYẾT ĐỊNH 321/QĐ-QLD: VỀ VIỆC THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC TẠI VIỆT NAM

Thu hồi giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam đối với các thuốc có tên trong Danh mục thuốc bị thu hồi giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam kèm theo Quyết định này.

Xem tiếp


QUYẾT ĐỊNH : 857/QĐ-QLD ĐÌNH CHỈ LƯU HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC VÀ THU HỒI TOÀN BỘ CÁC THUỐC ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH TẠI VIỆT NAM

Rút số đăng ký lưu hành, đình chỉ lưu hành trên toàn quốc và thu hồi toàn bộ các thuốc có tên trong Danh mục các thuốc rút số đăng ký, đình chỉ lưu hành và thu hồi ban hành kèm theo Quyết định này.

Xem tiếp


QUYẾT ĐỊNH 428/QĐ-QLD: VỀ VIỆC THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC TẠI VIỆT NAM

Thu hồi giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam đối với các thuốc có tên trong Danh mục thuốc bị thu hồi giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam kèm theo Quyết định này.

Xem tiếp


QUYẾT ĐỊNH 288/QĐ-QLD: VỀ VIỆC THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC TẠI VIỆT NAM

Thu hồi giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam đối với các thuốc có tên trong Danh mục thuốc bị thu hồi giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam kèm theo Quyết định này.

Xem tiếp


QUYẾT ĐỊNH 393/QĐ-QLD: VỀ VIỆC RÚT GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC RA KHỎI DANH MỤC CÁC THUỐC ĐƯỢC CẤP GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH TẠI VIỆT NAM

Rút giấy đăng ký lưu hành của các thuốc có tên trong Danh mục các thuốc được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam theo danh mục ban hành kèm theo Quyết định này.

Xem tiếp


QUYẾT ĐỊNH 442/QĐ-QLD: VỀ VIỆC NGỪNG NHẬN HỒ SƠ CẤP, GIA HẠN GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC,VÀ THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC.

Thu hồi giấy đăng ký lưu hành thuốc do Công ty Samik Pharmaceutical Co., Ltd (địa chỉ: 374-1 Cheongcheon 1-Dong, Boopyeong-Gu, Incheon, Korea) sản xuất ra khỏi Danh mục các thuốc được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam trong Danh mục ban hành kèm theo Quyết định này.

Xem tiếp


Quyết định 42/QĐ-QLD: Rút giấy đăng ký lưu hành thuốc ra khỏi danh mục các thuốc được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam

Xem tiếp


Danh mục thuốc không kê đơn ( theo TT 07/2017/TT-BYT)

Danh mục thuốc không kê đơn (OTC: over the counter) ban hành kèm theo Thông tư số: 07/2017/TT-BYT ngày 03 tháng 5 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế

Xem tiếp


Đấu thầu thuốc tập trung quốc gia tiết kiệm gần 500 tỷ so với kế hoạch

PGS.TS Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, gói thầu thuốc tập trung quốc gia đầu tiên đã tiết kiệm được 477 tỷ đồng (giảm được khoảng 17% so với giá kế hoạch). Thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng các danh mục thuốc trong đấu thầu tập trung.

Xem tiếp


Bộ Y tế sẽ thí điểm giám sát hiệu thuốc bán kháng sinh

Khác nhiều nước, người Việt mua bán kháng sinh không cần đơn của bác sĩ nên góp phần làm gia tăng tình trạng kháng thuốc.

Xem tiếp


Lô thuốc ung thư trị giá 14 tỷ đồng hết hạn do thủ tục phức tạp

Theo bác sĩ Dũng, 20.000 viên thuốc điều trị ung thư hết hạn là do dược liệu này chưa từng lưu hành ở Việt Nam nên thủ tục nhập về khó khăn.

Xem tiếp


4 vi chất dinh dưỡng bắt buộc cho thêm vào thực phẩm

Theo Nghị định quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vừa được Chính phủ ban hành, 4 vi chất dinh dưỡng bắt buộc tăng cường vào thực phẩm bao gồm: I-ốt, sắt, kẽm và vitamin A.

Xem tiếp


Thu hồi kem nghệ E100 do Công ty Tân Hà Lan sản xuất

Cục Quản lý Dược quyết định thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng đối với sản phẩm kem dưỡng da Kem nghệ E100 do Công ty TNHH Tân Hà Lan sản xuất.

Xem tiếp


Ứng dụng CNTT trong việc đăng ký thuốc, kê lại giá thuốc

Từ 1/1/2016, lĩnh vực đăng ký thuốc và kê khai, kê khai lại giá thuốc sẽ bắt đầu được thực hiện thông qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 4.

Xem tiếp


5 chất trong mỹ phẩm bị cấm do gây ảnh hưởng nội tiết

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành công văn khẩn về việc bổ sung quy định các chất dùng trong mỹ phẩm trong đó quy định cấm 5 dẫn xuất Paraben và cấm Methylisothiazolinone (MIT) bởi những nguy cơ cho sức khỏe và tác động đến hệ nội tiết.

Xem tiếp


Mỹ phẩm tự chế hết thời làm mưa làm gió

Được quảng cáo là nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, giá thành lại rẻ hơn hẳn, thời gian gần đây mỹ phẩm tự chế đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng. Điều đáng bàn là các loại mỹ phẩm này không có cơ quan nào kiểm định được độ an toàn, tất cả khách hàng chỉ mua với niềm tin vào lời quảng cáo của người bán.

Xem tiếp


Cấm dùng mỹ phẩm có thành phần nguồn gốc từ con người

Ngày 12/3, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế mới ra văn bản cấm các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có thành phần nguồn gốc từ con người.

Xem tiếp


Thu hồi Giấy xác nhận thực phẩm dành cho trẻ 3 tuổi trở lên

Liên quan đến việc thanh tra, xử lý vi phạm hành chính về ATTP tại công ty TNHH chế biến thương mại thực phẩm Phước Sinh Lộc.

Xem tiếp


Bộ Y tế triển khai dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 đầu tiên

Bộ Y tế đã triển khai dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 - cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng thuộc thẩm quyền Bộ Y tế.

Xem tiếp


Ngừng cấp đăng ký thuốc của hai công ty dược

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa thông báo tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới, tạm ngừng cấp số đăng ký lưu hành thuốc đối với các hồ sơ đã nộp của 2 công ty dược.

Xem tiếp


Trang:  
1 - 2 - 3 - 4
« Trước · Sau »
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn