Bạn nên biết Thứ sáu, ngày 5/11/2021

Dược sĩ Lưu Anh - Startup ngành Dược tài không đợi tuổi


Profile cực khủng của dược sĩ Lưu Anh


Dược sĩ Lưu Anh tên đầy đủ là Lưu Ngọc Anh, là một trong những dược sĩ nổi bật, tốt nghiệp loại xuất sắc, dành được nhiều học bổng, chứng nhận tại trường Đại học Dược Hà Nội. 

Sinh ra tại miền đất nghèo hiếu học xứ Thanh, dược sĩ Lưu Anh luôn cố gắng trau dồi bản thân, học tập từng ngày. Đặc biệt từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, niềm trăn trở làm sao để chữa khỏi bệnh cho người thân yêu trong gia đình với những loại thuốc tốt nhất, cùng chung tay đánh tan thủ đoạn tinh vi, quảng cáo thuốc sai sự thật tráo trợn, qua mặt cơ quan chức năng.

Trong quá trình học tập tại trường, dược sĩ có một profile cực khủng, luôn là ngọn cờ đầu tiên phong trong nghiên cứu khoa học, đạt học bổng liên tiếp trong nhiều kỳ học, hoàn thành nhiều chứng chỉ ngoại ngữ để xóa tan rào cản ngôn ngữ khi nghiên cứu tài liệu nước ngoài. Chính vì thế, dược sĩ luôn tiếp cận với những kiến thức mới nhất, đúng nhất tại các báo, trang web uy tín của cộng đồng y dược thế giới.

luu-anh-1.jpg
Dược sĩ Lưu Anh

Gian nan hành trình lập nghiệp


Trong quá trình tiếp xúc và học tập, dược sĩ đã trót yêu Marketing và dành rất nhiều thời gian nghiên cứu cho lĩnh vực này. Đúng lúc đó, công nghệ số 4.0 bùng nổ, dược sĩ nhận định rằng mô hình nhà thuốc truyền thống bộc lộ nhiều nhược điểm, muốn đột phá, đi nhanh và xa hơn cần có bước chuyển mình mạnh mẽ, do đó dược sĩ thành lập Lưu Anh Media và song song xây dựng đa dạng trang website về y tế, sức khỏe.

Với tính cách bộc trực, năng nổ, cách tiếp cận, xử lý công việc uyển chuyển như dòng nước và kinh nghiệm sẵn có, hệ thống do Lưu Anh quản lý nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều công ty dược phẩm để hợp tác như Trungtamthuoc.com, Tạp chí sức khỏe Heal Central, ITP Pharma... 

Để đạt được thành công như bây giờ, dược sĩ chia sẻ đã trải qua rất nhiều ngày tháng khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Những viên gạch đầu tiên gặp rất nhiều khó khăn, thị trường không như mong muốn, dịch bệnh COVID làm suy yếu kinh tế, nguồn hàng khan hiếm… Tuy nhiên với sự quyết tâm và dứt khoát tìm long mạch - lối đi riêng cho mình, dược sĩ Lưu Anh đã rất thành công và khẳng định vai trò không thể thay thế trên lĩnh vực dược phẩm online.
luu-anh-3.jpg
 Lưu Anh - Startup ngành Dược không sợ gì

Giương cao ngọn cờ chuyển đổi mô hình chuỗi nhà thuốc truyền thống sang online, nhận được nhiều gạch đá và sự hoài nghi, phải chăng đang làm màu, đánh bóng tên tuổi trên mạng, dược sĩ online... Tuy nhiên vượt qua rất nhiều nỗi sợ, sợ cô đơn, sợ quá sức, sợ mất mặt, sợ xấu hổ và đặc biệt là sợ tay trắng, dược sĩ đã khẳng định hướng đi của mình là rất đúng đắn. Với sự thành công của ngày hôm nay, chính dược sĩ khẳng định: “ Tôi là người không sợ gì cả”.

Trước những ngã rẽ quan trọng của cuộc đời, dược sĩ Lưu Anh chia sẻ: “Nếu tại thời điểm đó tôi không đủ bản lĩnh để ngông cuồng, gạt đi nhân cách thích an toàn thì không thể có được Lưu Anh như ngày hôm nay.” 

Sau khi đạt được “giấc mơ con” dược sĩ tiếp tục “bành trướng” để mơ lớn hơn, xây dựng chuỗi cửa hàng thuốc online vươn mình vượt biên giới Việt Nam để xâm chiến thị trường Đông Nam Á. 

luu-anh-2.jpg
Lưu Anh - Startup ngành Dược không sợ gì

Động lực và chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ


Không nói quá khi nói dược sĩ Lưu Anh tài không đợi tuổi và là nhà startup ngành Dược nổi bật. Hàng loạt trang web nổi tiếng của Lưu Anh xây dựng và liên kết liên tục ontop là thành quả của bao ngày vun đắp, dám mơ lớn. 

Với khối óc sáng tạo, nhanh nhạy và sắc bén trong lối tư duy, cùng với đó là hệ thống nhân lực được đào tạo chuyên sâu, hệ thống do dược sĩ quản lý và cố vấn chuyên môn ngày càng gặt hái được nhiều trái ngọt. 

Thông tin liên hệ


    Các bài khác

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn