Nghiên cứu Y - Dược Chủ nhật, ngày 12/7/2020

Mylan được chấp thuận cho sử dụng remdesivir cho Covid-19

Mylan đã nhận được sự chấp thuận theo quy định của Tổng cục kiểm soát thuốc Ấn Độ (DCGI) đối với việc sử dụng khẩn cấp hạn chế thuốc remdesivir 100mg / lọ để điều trị Covid-19.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sự chấp thuận dành cho các trường hợp nghi ngờ hoặc được xác nhận trong phòng thí nghiệm của Covid-19 ở người lớn và trẻ em nhập viện với dạng nặng của bệnh.

Được giới thiệu dưới tên thương hiệu DESREM ở Ấn Độ , thuốc kháng vi-rút sẽ có sẵn cho bệnh nhân trong tháng này với mức giá 4.800 Rupee.

Mylan lưu ý rằng giá thấp hơn 80% so với giá đặt cho phiên bản thương hiệu remdesivir cho chính phủ các nước phát triển .

Công ty sẽ sản xuất remdesivir ở Ấn Độ tại các cơ sở tiêm, nơi cũng sản xuất các sản phẩm cho Mỹ.

Được phát triển bởi Gilead Science, loại thuốc này đã có khuyến nghị của châu Âu về việc sử dụng từ bi, cùng với sự chấp thuận theo quy định tại Nhật Bản, Đài Loan và Singapore trong chỉ định Covid-19.


Chủ tịch Mylan Rajiv Malik nói: Sự chấp thuận của chúng tôi là một cột mốc quan trọng đối với Mylan, đối với cộng đồng y tế công cộng toàn cầu và quan trọng nhất là đối với những bệnh nhân đang chiến đấu với đại dịch này. 

Phần mềm phát triển DESREM và mang nó đến cho bệnh nhân ở Ấn Độ với tốc độ chưa từng thấy như vậy là một minh chứng cho sức mạnh của hoạt động toàn cầu và khả năng khoa học của chúng tôi và cam kết phục vụ bệnh nhân tiếp tục dựa vào chúng tôi trong thời gian này.

Vào tháng 5, Gilead đã ký một thỏa thuận cấp phép, không độc quyền với năm nhà sản xuất chung , bao gồm Mylan, để mở rộng quyền truy cập vào remdesivir.

Cũng như Mylan, những người được cấp phép là Cipla, Hetero Labs và Jubilant Life Science ở Ấn Độ, cũng như Phòng thí nghiệm Ferozsons ở Pakistan.

Thỏa thuận cho phép các công ty sản xuất và phân phối thuốc tại 127 quốc gia thu nhập thấp và trung bình. Sự chấp thuận này của DCGI đánh dấu lần đầu tiên cho Mylan tại 127 thị trường này.

Theo pharmaceutical technology
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn