Văc xin Chủ nhật, ngày 5/4/2020

Johnson & Johnson công bố một ứng viên vắc-xin cho COVID-19

Johnson & Johnson đã công bố lựa chọn một ứng viên vắc-xin COVID-19 hàng đầu từ các công trình mà họ đã làm việc từ tháng 1 năm 2020. Công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu nghiên cứu lâm sàng trên người vào cuối tháng 9 năm 2020 và dự đoán các đợt đầu tiên Vắc-xin COVID-19 có thể được cấp phép sử dụng khẩn cấp vào đầu năm 2021, khung thời gian được tăng tốc đáng kể so với quy trình phát triển vắc-xin điển hình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thông qua quan hệ đối tác mới, BARDA, một phần của Văn phòng Trợ lý Bộ trưởng tại Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, và Johnson & Johnson đã cùng nhau cam kết đầu tư hơn 1 tỷ đô la nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm lâm sàng. 

Johnson & Johnson sẽ sử dụng nền tảng vắc-xin được xác nhận của mình và đang phân bổ các nguồn lực, bao gồm nhân sự và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu, khi cần thiết, để tập trung vào những nỗ lực này. Một cách riêng biệt, BARDA và Công ty đã cung cấp tài trợ bổ sung cho phép mở rộng công việc đang diễn ra của họ để xác định các phương pháp điều trị chống vi rút tiềm năng chống lại coronavirus mới.


Là một phần trong cam kết của mình, Johnson & Johnson cũng đang mở rộng năng lực sản xuất toàn cầu của Công ty, bao gồm thông qua việc thiết lập các khả năng sản xuất vắc-xin mới của Hoa Kỳ và tăng cường năng lực ở các quốc gia khác. Khả năng bổ sung sẽ hỗ trợ sản xuất vắc-xin nhanh chóng và sẽ cho phép cung cấp hơn một tỷ liều vắc-xin an toàn và hiệu quả trên toàn cầu. Công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất có ngay lập tức và cam kết đưa một loại vắc-xin giá cả phải chăng ra công chúng trên cơ sở phi lợi nhuận để sử dụng đại dịch khẩn cấp.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn