Dược phẩm Thứ sáu, ngày 27/3/2020

AlloVir thành lập liên minh phát triển thuốc trị Covid-19

Công ty liệu pháp miễn dịch AlloVir đã mở rộng liên minh nghiên cứu và phát triển với Trường Cao đẳng Y khoa Baylor để khám phá và phát triển các liệu pháp Covid-19.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Các đối tác nhằm mục đích tạo ra các liệu pháp tế bào T đặc hiệu cho vi-rút, sẵn có, sử dụng công nghệ của AlloVir.

Ứng cử viên trị liệu bằng tế bào T mới có thể nhắm mục tiêu SARS-CoV-2 mới, cũng như các loại coronavirus khác như SARS-CoV và MERS-CoV.

Công ty đang làm việc hướng tới một loại thuốc có thể hoạt động như đơn trị liệu, cũng như được sử dụng với liệu pháp virus đa hô hấp thử nghiệm, ALVR106.

Phương pháp của AlloVir liên quan đến sự kết hợp của các cytokine, là các protein kích thích miễn dịch tự nhiên, với các mảnh không gây hại của virus, nhằm khôi phục khả năng miễn dịch tế bào T điển hình ở bệnh nhân.


Đồng sáng lập AlloVir và giám đốc khoa học Ann Leen cho biết: Cùng với Trường Cao đẳng Y khoa Baylor, chúng tôi đã tiến hành hai liệu pháp miễn dịch nghiên cứu tế bào T đặc hiệu allogeneic, ngoài luồng, đa vi rút.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể áp dụng cách tiếp cận tương tự này để phát triển một liệu pháp tế bào để điều trị và ngăn ngừa nhiễm trùng coronavirus và các bệnh ở bệnh nhân suy giảm miễn dịch.

Theo Pharma news
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn