Văc xin Thứ hai, ngày 2/3/2020

Kết quả đầu tiên của các thử nghiệm lâm sàng về vắc-xin coronavirus có trong một vài tuần

Hơn 20 loại vắc-xin đang được phát triển trên toàn thế giới, Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết trong một cuộc họp ngắn ngày 28 tháng 2.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Hơn 20 loại vắc-xin đang được phát triển trên toàn cầu và một số phương pháp điều trị đang được thử nghiệm lâm sàng, ông nói thêm rằng những kết quả đầu tiên đã được mong đợi trong vài tuần nữa.

Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lo ngại về nguy cơ lây lan và nguy cơ ảnh hưởng của COVID-19, đánh giá nó là rất cao ở cấp độ toàn cầu. WHO trước đó đã đánh giá mức độ này là trên đỉnh cao.


Tuy nhiên, chúng tôi chưa thấy bằng chứng nào cho thấy virus đang lây lan tự do trong cộng đồng.

Ngoài Trung Quốc, 52 quốc gia khác đã báo cáo các trường hợp nhiễm coronavirus đã được xác nhận. Theo các báo cáo mới nhất, Trung Quốc đã xác nhận hơn 78.800 trường hợp bệnh nhân bị nhiễm coronavirus mới. Số người chết vì virus là 2.788, nhưng hơn 36.100 bệnh nhân đã khỏi bệnh.

Theo GMP news
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn