Dịch bệnh Thứ bảy, ngày 22/2/2020

Janssen tăng cường hợp tác với BARDA trong nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát COVID-19

Công ty dược phẩm Janssen mở rộng hợp tác với Cơ quan nghiên cứu và phát triển y học tiên tiến (BARDA) thuộc Bộ Y tế Mỹ , để tìm giải pháp điều trị cho COVID-19, căn bệnh gây ra bởi coronavirus mới, SARS-CoV-2 (còn được gọi là nCoV 2019).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sự hợp tác mở rộng với BARDA được xây dựng dựa trên phản ứng đa dạng của Johnson & Johnson đối với sự bùng phát COVID-19. Những nỗ lực này, ngoài sự phát triển không ngừng của một ứng viên tiềm năng về vắc-xin, mang lại hy vọng tìm ra giải pháp chống lại COVID-19 cho cộng đồng có nhu cầu lớn nhất ở Trung Quốc và trên thế giới.

Chúng ta phải tham gia vào nghiên cứu và phát triển nghiêm ngặt để xác định các ứng viên thuốc có hoạt tính chống vi-rút chống lại coronavirus mới. Mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi là đưa ra giải pháp cho bệnh nhân và đảm bảo các thế hệ tương lai không phải sống trong nỗi sợ hãi về hậu quả nghiêm trọng tiềm ẩn của COVID-19;

Theo ông Paul Stoffels , MD, Phó Chủ tịch Ủy ban Điều hành và Giám đốc Khoa học, Johnson & Johnson. 


Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong việc hợp tác với những cơ quan khác để phát triển và cung cấp các liệu pháp chống vi-rút phục vụ nhu cầu của các nhóm dân cư khác nhau trên toàn thế giới. Mặc dù chúng tôi đang ở giai đoạn đầu, chúng tôi đang thực hiện lại cam kết đó.

Để sàng lọc các hợp chất tiềm năng, Janssen sẽ làm việc với Viện nghiên cứu y tế Rega (KU Leuven), ở Bỉ. Sự sắp xếp kết hợp cơ sở hạ tầng của Viện, bề dày của kinh nghiệm và khả năng nghiên cứu mầm bệnh đặc biệt với tài nguyên phát triển thuốc và chuyên môn chống vi-rút của Janssen.

Janssen và BARDA sẽ chia sẻ chi phí nghiên cứu và phát triển và huy động các nguồn lực để sàng lọc một thư viện các phân tử chống vi-rút để hoạt động chống lại SARS-CoV-2.

Theo Pharma News
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
>
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn