Văc xin Thứ bảy, ngày 8/2/2020

GSK sẽ cung cấp công nghệ bổ trợ vắc-xin đại dịch

Nhà sản xuất dược phẩm Anh GlaxoSmithKline (GSK) đã hợp tác với Liên minh đổi mới chuẩn bị phòng chống dịch bệnh (CEPI) để phát triển một loại vắc-xin cho coronavirus (2019-nCoV).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo thỏa thuận, GSK sẽ cung cấp công nghệ bổ trợ vắc-xin đại dịch để tăng cường phát triển một loại vắc-xin hiệu quả chống lại vi-rút 2019-nCoV.

Giám đốc điều hành CEPI, Tiến sĩ Richard Hatchett cho biết:

Quyền truy cập vào công nghệ bổ trợ hàng đầu thế giới của GSK là một bước tiến lớn trong việc phát triển một loại vắc-xin chống lại coronavirus 2019-nCoV.

CEPI sẽ tạo điều kiện cho sự tham gia giữa GSK và các đơn vị được tài trợ bởi CEPI, những người sẵn sàng thử nghiệm nền tảng vắc-xin của họ bằng công nghệ bổ trợ của GSK để phát triển vắc-xin hiệu quả chống lại 2019-nCoV.


Là một phần của thỏa thuận, thỏa thuận đầu tiên đã được ký giữa GSK và Đại học Queensland của Úc vào tháng 1 năm 2019.

Sự hợp tác này đang hợp tác cùng nhau để phát triển một nền tảng vắc-xin kẹp phân tử kẹp chặt để tạo điều kiện cho việc sản xuất vắc-xin được nhắm mục tiêu và nhanh chóng chống lại nhiều mầm bệnh virus.

Theo Pharma News
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn