CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUANG THÁI

Danh mục Thuocbietduoc.com.vn Sản phẩm Giới thiệu Liên hệ
Gửi thông tin thuốc

PM Meno-Care

PM Meno-Care
SĐK:VN-19093-15
Dạng bào chế:Viên nang cứng
Đóng gói:Lọ 60 Viên
Nhà sản xuất: PharmaMetics Products Estore>
Nhà đăng ký: Công ty TNHH Dược phẩm Quang Thái Estore>
Nhà phân phối: Estore>
Nhóm sản phẩm: Thực phẩm chức năng

Thành phần:

Cao khô củ và rễ Actaea racemosa - Black Cohosh 80mg (Tương đương dược liệu khô 400mg), Cao khô hoa Trifolium pratense - Red Clover 75mg (Tương đương dược liệu khô 300mg), Cao khô rễ Angelica polymorpha - Dong Quai 7.14mg (Tương đương dược liệu khô 50mg), Cao khô củ Zingiber ofcinale - Gừng 5mg (Tương đương dược liệu khô 25mg), Cao khô lá Salvia ofcinalis - Sage 5.45mg (Tương đương dược liệu khô 30mg)

Công dụng

PM Meno-Care là một công thức thảo dược được bào chế giúp phụ nữ giảm các triệu chứng mãn kinh. Được bào chế dựa trên y học cổ truyền và nghiên cứu lâm sàng, PM Meno-Care có chứa black cohosh, red clover, dong quai, ginger và sage; PM Meno-Care cũng có thể giúp phụ nữ giảm hội chứng tiền kinh nguyệt.

Công dụng

Giảm các triệu chứng mãn kinh; Được bào chế đặc biệt để cải thiện sức khỏe toàn diện của phụ nữ. Có thể giúp kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt.

Black cohosh, red clover và sage có chứa các isoflavone có các đặc tính của phytoestrogene; Sage có tác dụng điều hòa nhiệt độ, giảm tiết mồ hôi quá mức; Dong Quai được sử dụng theo cổ truyền để cải thiện chất lượng máu, hệ tiêu hóa và sức khỏe sinh sản của phụ nữ; Ginger được sử dụng theo cổ truyền cho các vấn đề về tiêu hóa và kinh nguyệt.

Liều lượng - Cách dùng

Uống 1 - 2 viên/lần, 2 lần/ngày sau khi ăn sáng.

Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu các triệu chứng không thuyên giảm, xin hỏi ý kiến của bác sĩ. Có chứa đường. Trong một số ít các trường hợp, black cohosh liên quan tới suy gan. Nếu bạn bị vàng da hoặc trắng mắt, nước tiểu đục, buồn nôn, nôn, mệt mỏi bất thường, yếu, đau dạ dày hoặc đau bụng bất thường, và / hoặc chán ăn, bạn nên dừng sử dụng sản phẩm này và hỏi ý kiến bác sĩ.

Copyright © 2024  Thuocbietduoc.com.vn